Xót xa bé trai 6 tuổi có vết nứt ở đầu dài 10,16 cm, đến bố đẻ cũng không muốn nhìn

Bé trai ở 6 tuổi Pheaktra Pov mắc căn bệnh kỳ lạ có một vết nứt ở đầu. Càng lớn vết nứt này càng dài ra, hiện nay vết nứt dài đến 10,16cm

Mang thai Pheaktra Pov tháng thứ 7, các bác sĩ đã cảnh báo bà mẹ 40 tuổi rằng phần đầu thai nhi xuất hiện một vài vấn đề. Và khi vừa sinh ra, đầu em đã có một vệt nứt nhỏ khiến các bác sĩ hết sức lo lắng, nhưng khi đó bố mẹ đã đưa em về nhà. Điều không ngờ là cùng với sự phát triển của em thì vết nứt cũng dần lớn lên sâu hơn, rộng hơn, kéo một đường từ trước ra sau đầu.

2
Ảnh internet

Các bác sĩ nói với mẹ em hiện tại không có biện pháp chữa trị tình trạng này. Nhưng bà nội 67 tuổi Thorn Hong trước giờ chưa từng chối bỏ em, bà vẫn quyết tâm cứu chữa cho em. Cuối tuần nào bà cũng đưa em đến đền Angkor Wat để xin hỗ trợ từ du khách bốn phương, mỗi ngày hai bà cháu xin được 5 bảng Anh (khoảng 132 nghìn VNĐ). Bà cho biết: “Khi con gái tôi mang thai 3 tháng, đi kiểm tra các bác sĩ nói cái thai hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng đến tháng thứ 7 thì họ phát hiện có vấn đề nghiêm trọng, nhưng khi đó đã quá trễ.”

4
Ảnh internet

“Vết nứt rất lớn, thậm chí tôi còn cho cả hai tay của mình vào được.” Khi Pheaktra Pov chào đời cha em đã bỏ nhà đi cho nên chỉ có bà nội và mẹ chăm sóc em. Các bác sĩ cũng không tìm ra nguyên nhân của hiện tượng này, cũng như cách chữa trị. “Đến khi 5 tuổi, đầu của cháu tôi giống như có nước bên trong, càng ngày càng lớn. Bác sĩ và trung tâm từ thiện cũng từng cho chúng tôi một ít thuốc. Nhưng tôi hiểu rằng làm như vậy để họ cảm thấy tốt hơn một chút mà thôi. Chúng tôi ngày nào cũng cầu nguyện, hi vọng trên thế giới có người biết cách chữa cho nó.”

 


Loading...