Xót xa đôi chân sưng vù như quái vật của người phụ nữ, càng đau lòng hơn khi biết nguyên nhân

Người phụ nữ 40 tuổi phải sống với chân phải sưng phù như chân voi khiến ai nhìn thấy cũng xót xa.

Nếu được sở hữu một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh, đó là một điều cực kỳ may mắn của bản thân bạn trong cuộc sống này. Bởi trên thế giới, có hàng tỉ người không may phải chịu đựng những nỗi đau bệnh tật, thể xác bị giày vò mỗi ngày, mỗi giờ. Mới đây, tờ Daily Mail đăng tải 1 bài viết về người người phụ nữ ở Bangladesh suốt 18 năm sống chung với chân phải sưng phù như quái vật khiến nhiều người phải xót xa.

1
Người phụ nữ không may mắc bệnh phù chân voi

Cô Campbell suốt nhiều năm nay phải chịu đựng nỗi đau do một bên chân sưng phù không kiểm soát. Cô cho biết trước đây cơ thể bà khỏe mạnh bình thường, đến năm 22 tuổi, chân phải cô bắt đầu sưng lên, tuy nhiên do chủ quan, thêm vào đó điều kiện gia đình khó khăn nên cô đã không đến bệnh viện kiểm tra. Nhiều năm sau, chân phải cô bắt đầu to như chân voi, cô di chuyển khó khăn và phải chịu nỗi đau do căn bệnh này mang lại.

2
Ảnh internet

Trong một lần đoàn bệnh viện đến khám từ thiện, cô Campbell được khám và lấy thuốc nhưng vẫn không thể thực hiện phẫu thuật triệt để vì điều kiện không cho phép. Các bác sĩ cho biết căn bệnh này có thể do một loài giun tròn ký sinh trong cơ thể gây ra. Hiện tại, cô Campbell đang được nhiều người giúp đỡ để có thể sớm thực hiện phẫu thuật, trở về cuộc sống bình thường.

3
Ảnh internet
4
Đôi chân sưng phù như chân voi khiến cuộc sống của cô Campbell trở nên khó khăn

Loading...