Truyền thuyết mấy đứa xinh thường dốt toán là có thật

Mới đây 1 clip trên mạng được chia sẻ và được rất nhiều người quan tâm. Quả là không sai nhan sắc tỉ lệ nghịch với độ thông minh.

Video chết cười với cô gái trả lời 1kg sắt nặng hơn 1kg bông gòn

Đoạn clip chia sẻ về 1 cô gái rất xinh đẹp, khi được hỏi “1 kg sắt và 1 kg bông gòn cái nào năng hơn?” . Cô gái rất quả quyết “Sắt nặng hơn”. Được hỏi tại sao cô gái giải thích “Vì sắt nặng hơn bông gòn, bông gòn nhẹ hơn sắt ạ”.

CHưa dừng lại ở đó cô gái kia hỏi lại “CHị cho em cơ hội lại này 1kg sắt với 1kg bông gòn cái nào nặng hơn?” – Lai 1 đáp án chắc nịch “sắt ạ” – Chắc chưa? – chắc – KHao trà sữa nhé! ( Cô gái đặt câu hỏi nói) – Vâng, trà sữa luôn.

8
Cô gái xinh đẹp bỗng dưng nổi tiếng vì câu hỏi “khó”

Đến lúc này người hỏi mới giải thích “Sắt đúng là nặng hơn bông gòn, thế nhưng khi người ta đã cân 1 kg sắt và bông gòn rồi thì nó bằng nhau”. Lúc này cô gái xinh đẹp chỉ có thể cười gượng gạo vì sư khờ khao của mình

Ngay ở dưới dân mạng để lại hàng nghìn bình luận. Có người tỏ ra cảm thông với cô gái trên nhưng cũng có người gay gắt cho rằng “gái xinh thường tỉ lệ nghịch với thông minh”. Tuy nhiên có 1 điều là không phải cứ xinhh là học giỏi và cứ giỏi là xinh như quan niệm của nhiều người phải không?


Loading...