Tai nạn kinh hoàng: nạn nhân được nghi là hai sĩ tử đi thi bị xe chèn tử vong tại chỗ

Hôm nay là ngày thi đầu tiên của kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Vì vậy lực lượng cảnh sát giao thông được giao nhiệm vụ làm việc hết sức nghiêm ngặt. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những tình trạng thương tâm xảy ra.

Tại bà Triệu, 1 vụ tai nạn kinh hoàng vừa diễn ra để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nạn nhân là 2 bạn trẻ 1 nam 1 nữ, khả năng cao là học sinh đi thi về vì vẫn đang mặc áo đồng phục.

Cả 2 điều khiển xe đạp điện đang lưu thông trên đường Bà Triệu bất ngờ bị xe trắng vượt đèn đỏ tông mạnh rồi nhào tới đâm thẳng vào taxi khiển xe đạp điện bị kẹp ở giữa.

2 xe ô tô đâm nhau cực mạnh, bẹp rúm còn xe đạp điện thì nát bét và 2 bạn trẻ đi xe đạp điện bị ô tô chèn lên, tử vong tại chỗ ??

Hiện cơ quan chức năng đã đến để giải quyết sự việc.

1
Ảnh internet
2
Ảnh internet
3
Ảnh internet
4
Ảnh internet
5
Ảnh internet

Ngoài xe đạp điện ta thì con xe điện màu trắng tông 1 loạt người trên phố Bà Triệu khiến rất nhiều người bị thương và xe hư hỏng nặng..

Vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra làm rõ. Vì vậy các phương tiện giao thông lưu thông trên đường nên hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong những ngày thi cử nóng nực như thế này. Mỗi người nên tự có ý thức tự giác chấp hành luật lệ giao thông để tránh gây nên những tình trạng đáng tiếc cho mình và cho những người tham gia giao thông khác.

Vụ tai nạn thương tâm này là sự việc rất đáng buồn cho người nhà nạn nhân. Hiện những công tác về liên lạc với người nhà nạn nhân đang được gấp rút thực hiện.


Loading...