Sốc: Người đàn ông ngoại quốc thẩm mỹ hút mỡ bụng ở Việt Nam và hậu quả vô cùng đau lòng

Ngày 19/7 tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Thành ( TP. HCM) có một người đàn ông ngoại quốc khi đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng thì đã tử vong ngay tại chỗ. 

Tối 19/7, Công an quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân một người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong bất thường trong Viện thẩm mỹ ở khu vực.

n111
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Thành

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người đàn ông quốc tịch Mỹ (khoảng 60 tuổi) vào Viện thẩm mỹ Việt Thành nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM để tiến hành thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng.

Nhân viên của Viện tiến hành làm thủ tục và đưa ông vào phòng để thực hiện việc hút mỡ bụng. Trong quá trình tiêm thuốc thì người đàn ông có hiện tượng co giật, dù được nhân viên cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.


Loading...