Những món ăn kinh hãi nhất cộp mác ‘made in China’, món số 1 bạn đã chạy mất dép rồi

Bất chấp cảnh đau đớn, đẫm máu của các con vật đáng thương, những thực khách vẫn thản nhiên thưởng thức bởi niềm tin mãnh liệt về khả năng “siêu dinh dưỡng” của chúng.

1. Óc khỉ

Món ăn này nổi tiếng dã man và từng được xem là món hảo hạng dùng để chiêu đãi khách của Từ Hy Thái Hậu. Tại đây, người ta sẵn sàng múc từng chén óc khỉ và ăn một cách ngon lành ngay trước cảnh tượng đau đớn, máu me.

2
Ảnh internet

2. Thịt gà hong khô

Để có được món gà khô nguyên con đậm chất, các đầu bếp sẽ dùng dao rạch bụng những con gà khi chúng còn sống, bỏ nội tạng và ướp gia vị vào trong. Thịt gà sẽ được treo trước gió cho đến khi “đạt chuẩn” để trở thành đồ ăn.

3
Ảnh internet

3. Râu cá chép

Râu cá chép được chế biến từ các nguyên liệu chính như râu cá chép và phần thịt ở giữa chân của những chú gà được cứa ra khi chúng còn hoạt động bình thường.

4
Ảnh internet

4. Chân vịt nướng

Ở món chân vịt nướng, các thực khách sành ăn chỉ thưởng thức phần chân mà thôi. Cụ thể, người ta bắt con vịt đứng lên một tấm sắt nung nóng đợi đến khi phần thịt ở chân chín mềm. Để đồ ăn thêm đậm đà, các đầu bếp còn liên tục tiếp đậu nành “giải nhiệt” cho con vật trong quá trình “tự nướng”.

5
Ảnh internet

5. Rùa hầm

Những con rùa béo múp còn sống trước đó được lựa chọn kỹ càng và đưa lên bàn ăn. Tại đây, người ta tăng nhiệt độ dần khiến rùa liên tục phải uống hỗn hợp gia vị trong nồi để làm mát cơ thể. Theo cách này, gia vị sẽ thấm vào tận bên trong và thực khách sẽ xơi ngay khi chúng vừa chín tới.

6
Ảnh internet

6. Thịt lừa sống

Thịt lừa sống hay còn được biết đến với tên gọi Huo Jia Lu. Khi mua thịt, người mua sẽ chọn từng phần trên cơ thể chú lừa. Từ đó, chủ hàng sẽ tiến hành làm lông và cắt mảng thịt đó đem bán mặc cho con lừa kêu la thảm thiết.

7
Ảnh internet

7. “Ba tiếng hét”

Nguyên liệu chính của món ăn là những con chuột sơ sinh đỏ hỏn, chưa kịp mở mắt. Từ khi được dọn lên bàn ăn, những chú chuột phải hét lên đau đớn tới ba lần trước khi được siêu sinh. Lần đầu, chúng kêu la thảm thiết khi bị những đôi đũa lạnh lẽo kẹp chặt người. Tiếp đó, người ta nhúng chúng vào loại nước sốt rồi đột ngột nhai ngấu nghiến khi chúng vừa cất lên tiếng kêu đau đớn cuối cùng.

8
Ảnh internet

8. Tôm ngâm rượu

Mẻ tôm tươi vừa được đánh bắt sẽ nhanh chóng được đưa vào một bát rượu mạnh cho đến khi chúng say mềm. Người dân Trung Quốc tin rằng, thưởng thức những con tôm sống này là cách tốt nhất để hấp thụ nguồn dưỡng chất dồi dào trong nó.

9
Ảnh internet

9. Gỏi ruột ngỗng

Mặc cho con vật giãy giụa trong đau đớn, các đầu bếp sẽ dùng một con dao nhỏ để khoét một lỗ tròn quanh vùng hậu môn của nó rồi dùng tay rút mạnh phần ruột ra ngoài. Để có được mớ ruột nóng hổi chế biến món ăn, chắc chắn những con ngỗng sẽ phải nếm trải cái chết từ từ và đau đớn tột cùng.

10
Ảnh internet

10. Dê cái nướng

Đem dê cái sắp sinh cho vào than dỏ rực để nướng, sau khi nướng chín mổ bụng lấy dê con ra ăn. Không biết loại người tàn nhẫn nào lại có thể phát minh ra món ăn kinh dị này.

11
Ảnh internet

Loading...