Những hình ảnh rõ ràng là có thật mà khiến người xem hoa mắt tưởng là kiệt tác nghệ thuật

Đây là những hình ảnh có thật 100% nhưng lại khiến người ta phải bối rối vì không thể tin vào mắt mình.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những thứ đáng ngạc nhiên mà bản thân mỗi người không thể khám phá hết được. Có thể hằng ngày bạn không bắt gặp, nhưng trên quả địa cầu đến hơn 7 tỉ người sinh sống này thì việc xảy ra những thứ kỳ quặc như vậy là điều chắc chắn, chỉ là nó đang diễn ra ở một phần khác của thế giới.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc vô cùng “ấn tượng” mà bạn rất ít khi bắt gặp ngay trong cả thời đại mà bạn chỉ cần đứng một chỗ nhưng có thể “nhìn thấu địa cầu” này.

#1. Nhìn qua thì ai cũng thấy đầu một con ngựa quá đỗi bình thường. Nhưng khoan đã nào, hãy nhìn xuống chiếc bóng, bạn sẽ thấy điều bất thường

2
Ảnh internet

#2. Cảnh tượng này giống như đươc cắt ra từ một một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng sự thật là chàng trai đang ở trong một thang máy, nơi đây cũng là “ngôi nhà” của khoảng 15.000 con cá.

3
Ảnh internet

#3. Đám cháy bùng lên dữ dội đốt cháy một phần dưới của chiếc cột điện khiến trong chớp mắt nó đã biến thành một “cây thánh giá” lơ lửng giữa không trung.

4
Ảnh internet

#4. Nhìn qua người lại cho rằng tài xế trong chiếc xe này có sở thích nuôi thú cưng rất kỳ lạ. Nuôi hẳn… bò làm thú cưng.

5
Ảnh internet

#5. Nhìn liếc qua thì tưởng như mấy chiếc thuyền đang “bơi” trên ngọn những cây trong một khu rừng rậm. Nhưng thực tế thì họ đang lướt trên dòng sông Nile mùa lục bình sinh sôi nảy nở.

6
Ảnh internet

#6. Nhiều người sẽ nghĩ bức ảnh này được can thiệp bằng công nghệ chỉnh sửa màu sắc ảnh, nhưng điều đó hoàn toàn sai. Bức ảnh này được chụp khi một ngọn núi lửa phun trào và bao trùm mọi thứ bằng tro bụi trước khi bông hoa nở.

7
Ảnh internet

#7. Không phải được cắt ra từ một cảnh phim hay được chỉnh sửa, hồ chứa nước này là hoàn toàn có thật. Nó có tên gọi là Ladybower Reservoir và nằm ở Derbyshire, Anh.

8
Ảnh internet

#8. Bạn không bao giờ có thể nghĩ máy bay lại bay ở độ cao như thế này nhưng bức ảnh này hoàn toàn là sự thật. Nó ghi lại khoảnh khắc một chiếc máy bay đang chuẩn bị hạ cánh.

9
Ảnh internet

#9. Hẳn là bạn sẽ há hốc miệng ngạc nhiên rồi tự cho rằng có ai đó đã dùng phần mềm chỉnh sửa ghép hình một con ngựa trắng và ngựa vằn với nhau. Nhưng con vật này là có thật đấy, nó được gọi là Zebroid (là tên gọi chung cho tất cả những con vật lai từ ngựa vằn).

10
Ảnh internet

#10. Có phải lần đầu tiên bạn được chiêm ngưỡng cảnh tượng đáng ngạc nhiên này. Thực ra thì dưới chân chú chó có một lớp băng mỏng đủ để nó không bị chìm xuống nước.

11
Ảnh internet

#11. Đôi chân gầy đến mức chỉ còn da bọc xương hay chỉ là đôi chân giả? Thật khó để phân định. À, mà khoan đã, hình như là 2 chiếc bánh mì?

12
Ảnh internet

#12. Đường sắt thế này thì khó khăn cho người lái tàu quá. Làm gì có kiến trúc sư nào lại rảnh rỗi thiết kế đường sắt “phức tạp” đến vậy, thực tế thì đường sắt này bị cong sau một trận động đất.

13
Ảnh internet

#13. Những con yêu quái có xúc tu ngoài biển khơi kia chỉ là rong biển mà thôi.

14
Ảnh internet

#14. Anh chàng này quả là người may mắn khi bắt được con cá chép vàng nặng tới 14kg.

15
Ảnh internet

#15. Làm sao người ta có thể làm ra được “tuyệt phẩm” này. Không phải, đơn giản chỉ là lớp băng tuyết vẫn không bị vỡ sau khi người ta dời chiếc ô tô đi.

16
Ảnh internet

#16.

17
Ảnh internet

#17. Quả là một gia đình hạnh phúc. Nhưng khoan đã, nhìn kỹ xem, là những chú khỉ đấy!

18
Ảnh internet

#18. Một đôi vợ chồng tổ chức lễ cưới dưới thủy cung Mystic Aquarium tuyệt đẹp ở bang Connecticut, Mỹ trước sự chứng kiến của chú cá heo trắng vô cùng đáng yêu.

19
Ảnh internet

#19. Thế hóa ra ở đâu đó trên trái đất này, xe buýt công cộng còn dành cho cả gấu sao?

20
Ảnh internet

#20. Ngón giữa của bàn tay này có vẻ to bất thường

21
Ảnh internet

#21. Đôi tất thế này thì cần gì phải đi làm móng.

22
Ảnh internet

#22. Anh chàng đang cố gắng dọn tuyết.

23
Ảnh internet

#23. Một con cá voi xanh khổng lồ bơi trong bầu trời.

25
Ảnh internet

#24. Thiết bị hỗ trợ ngắm bắn từ xa

2626
Ảnh internet

Loading...