Nam Huỳnh Đạo đã mở cửa tiếp đón võ sư Flores, trận đấu được mong chờ liệu có diễn ra?

Màn giao đấu được chờ đợi giữa võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores và Nam Huỳnh Đạo đang đến rất gần.

Sau nhiều ngày “bế quan tỏa cảng”, rốt cuộc Nam Huỳnh Đạo đã có động thái cởi mở hơn khi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores bay vào Sài Gòn và có cuộc gặp gỡ với môn phái này tại võ đường Đình Nam Chơn chiều tối qua.

Theo đó, một võ sư đứng lớp của Nam Huỳnh Đạo đã tiết lộ về cuộc gặp gỡ giữa ông Flores và em trai của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt – ông Huỳnh Tuấn Hùng, đại diện cho môn phái. Trong cuộc gặp gỡ, ông Hùng đã cho biết: “Trong trường hợp Flores muốn giao lưu võ thuật, chúng tôi sẽ cử các đại diện ưu tú tiếp chiêu ông ấy”.

Võ sư Vịnh Xuân Flores đã có mặt tại võ đường của Nam Huỳnh Đạo

Về ông Huỳnh Tuấn Kiệt, ông Hùng trả lời: “Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Flores là đại sư Nam Anh – chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh”.

Theo một số nguồn tin thân cận, người được nhắc đến – đại sư Nam Anh hiện cũng đang có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy khả năng về cuộc “giao lưu võ thuật” giữa Flores và cao thủ của môn phái Nam Huỳnh Đạo đã được hé mở.

Quang cảnh đình Nam Chơn trong lúc võ sư Flores và Huỳnh Tuấn Hùng gặp gỡ tại đây.

Khi được hỏi về việc tại sao Nam Huỳnh Đạo không có động thái trước những lời công kích nặng nề của võ sư Flores nhắm vào chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, đại diện của Nam Huỳnh Đạo bày tỏ rằng mọi động thái đáp trả của môn phái đều được thông báo trên trang chủ của Nam Huỳnh Đạo.


Loading...