Hé lộ bí ẩn về khu rừng tràn ngập tử khí có nhiều người tự sát đứng thứ 2 trên thế giới

Trên trái đất có rất nhiều nơi kinh hãi, khiến người ta phải rợn tóc gáy mỗi khi nghe tới, khu rừng này ở Nhật Bản cũng vậy, đây là khu rừng tràn ngập tử khí, luôn u ám, và dường như con người ta sẽ bị thất thần ngay sau khi vào khu rừng, đây cũng là nơi được ghi nhận có tỷ lệ tự sát nhiều đứng thứ 2 trên thế giới.

1
Khi đi vào khu rừng này, bạn rất dễ gặp các khúc xương như thế này.

Tọa lạc dưới chân núi Phú Sĩ là một khu rừng với cái tên Aokigahara, được biết đến ở địa phương là Jukai, nghĩa là Biển Cây, do có mật độ cây cối dày đặc. Khu rừng này cũng có hai hang động được gọi là Động Băng và Động Gió, chào đón nhiều đoàn du khách tới ghé thăm. Tất cả điều này dường như rất đồ sộ; tuy nhiên, dáng vẻ bề ngoài của nó có thể đánh lừa người ta. Có một tên gọi khác cho khu rừng này là “rừng tự sát”.

2
Khi đi vào khu rừng này, bạn rất dễ gặp các thi thể treo cổ vướng trên những cành cây như thế này.

Những bí ẩn về nó hiện vẫn chưa có một lời giải đáp rõ ràng thích đáng nào. Nó vẫn luôn là sự tò mò và là thách thức lớn của hầu hết các nhà khoa học. Mặc dù đã có nhiều công trình nghiên cứu về khu rừng này nhưng những bí ẩn u ám của nó thì khó mà có lời giải đáp. Tuy vậy đối với những người thích phiêu liêu mạo hiểm lại rất thích khám phá những điều đó.

3
Những chiếc giày của một người đàn ông, một phụ nữ, và một đứa trẻ được bỏ lại trong “khu rừng tự sát”

 


Loading...