Kinh hoàng cậu bé phải khâu 38 mũi chỉ vì mẹ để thứ này vào trong ngăn đá tủ lạnh, thói quen nhiều gia đình Việt vẫn làm

Vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Thượng Hải khiến một cậu bé phải khâu tới 38 mũi trên mặt sau khi lấy thứ quen thuộc cha đặt trong tủ lạnh ra khỏi ngăn đá và nó bỗng dưng phát nổ.

China Buzz đưa tin, ngay sau khi cậu bé lấy lon Pepsi từ tủ lạnh ra và mở nắp uống thì nó bỗng nhiên phát nổ. Chiếc nắp lon bắn thẳng vào má trái nạn nhân, khiến vùng mặt bị rách rất sâu. Sau khi được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải khâu tới 38 mũi trên khuôn mặt của cậu bé.

1
Cẩn thận khi để đồ uống có gas vào tủ lạnh có nhiệt độ quá thấp.
1
Đồ uống có gas khi để vào tử lạnh với nhiệt độ quá lạnh hoặc để ở nơi có nhiệt độ quá cao sẽ bị nổ.
1
Khuôn mặt cậu bé chằng chịt các vết khâu.

Trước sự việc này, một nữ nhân viên của công ty Pepsi-Cola ở Thượng Hải cho biết cô đã báo cáo tình hình lên cấp trên. Tuy nhiên, hiện hãng giải khát Pepsi vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào.

1
Ảnh Internet

Đây không phải là lần đầu tiên sự cố đồ uống có ga phát nổ gây thương tích cho người sử dụng. Một lon nước có ga có thể phát nổ nếu như nó được đặt trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ quá thấp. Khi những loại đồ uống như thế này bị đóng băng, chúng sẽ nở ra và nén khí bên trong lon, dẫn đến tình trạng bị nổ tung khi đưa ra môi trường ngoài.


Loading...