Không chịu nổi mùi hôi thối thoát ra, người đàn ông tháo ống nước ra thì phát hiện sự thật kinh hoàng

Sau nhiều ngày đường ống dẫn nước bị tắc và mùi hôi thối bốc ra, người đàn ông quyết định tháo ống dẫn và chứng kiến cảnh tượng ghê người.

Nhà vệ sinh bị tắc nghẽn là điều thường gặp ở các gia đình. Thông thường, ống dẫn nước bị tắc vì tóc, giấy vệ sinh hay những vật dụng trong phòng vệ sinh không may rơi xuống ống dẫn nước. Thế nhưng mới đây, một vụ “tắc đường ống dẫn nước” xảy ra ở Thái Lan đã gây chấn động dư luận bởi diễn biến và cảnh tượng rùng rợn diễn ra.

Theo đó, nhà vệ sinh của người này bị tắc trong 3 ngày liền, ban đầu vẫn dùng được nhưng nước chảy hơi chậm, thế nhưng sau đó, mùi hôi thối bốc mạnh khiến cả nhà ai cũng phàn nàn. Vì thế người đàn ông trong nhà quyết định mở van khóa ở đường ống dẫn nước để kiểm tra.

2
Sau khi mở đường ống nước thì người đàn ông phải gọi cảnh sát ngay lập tức

Thật không thể ngờ được trong đường ống dẫn nước của nhà ông lại có 1 cánh tay của 1 sinh linh bé nhỏ. Ông đã vô cùng hoảng hốt và gọi điện báo cảnh sát ngay lập tức. Cảnh sát khu vực nhanh chóng có mặt, sau khi kiểm tra và xác nhận đây là xác chết của 1 bào thai 5 tháng tuổi đang bắt đầu phân hủy.

3
Xác chết nằm trong ống dẫn nước
4
Sinh linh bé nhỏ vô tội đã bị nhẫn tâm vứt bỏ

Sự việc khiến cả gia đình người đàn ông bị tắc đường ống dẫn nước rất hoang mang. Bởi lẽ nhà ông không có ai trong độ tuổi mang thai, ông không hiểu ai có thể nhẫn tâm hành xử như vậy với chính bào thai mình mang trong bụng. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm rõ chân tướng của sự việc này.


Loading...