HOT: Dừng xe ở dọc đường, thanh niên bị xiên giữa cổ tại Hà Nội

Đêm qua, trên đoạn đường Võ Chí Công, hướng lên cầu Nhật Tân – Hà Nội đã xảy ra một vụ án cực kì nghiêm trọng. Nạn nhân trong lúc dừng xe trên đường đã bị xiên 1 nhát dao thẳng vào giữa cổ.

Vào hồi 23:30 tại đường Võ Chí Công theo hướng về Hà Nội, một thanh niên đã bị chém vào vai, nghi do mâu thuẫn cá nhân. Ngay sau đó người dân đã gọi 115 đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu. Theo nguồn tin từ các bạn trẻ cung cấp trên MXH, nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch.

Nạn nhân bị chém khiến máu chảy lênh láng

Theo thông tin member chia sẻ thì thanh niên này bị xiên 1 phát giữa cổ, máu chảy lênh láng nằm giãy giụa giữa đường.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc chưa được chắc chắn

Thấy bảo là bị 2 thanh niên ngáo đá nào đấy đâm không lý do ?!?. Đang đứng đi vệ sinh thì bị 2 ông kia 1 người cầm dao bầu, 1 người cầm kiếm đuổi ra đến đường đâm và chém luôn ?!?

Và một nguồn tin khác của một bạn trẻ gần khu vực đó cho biết là hung thủ và nạn nhân vốn dĩ đã có quen biết. Thanh niên này cũng cho biết thêm là vì không uống được rượu nên giữa 2 người đã gây cự cãi kịch kiệt và sau đó xảy ra sự việc trên.

Video: Hiện trường vụ chém người khủng khiếp tại Hà Nội

Người này còn cung cấp thêm 1 đoạn video tại hiện trường để làm tăng thêm tính tin cậy cho thông tin mình đưa ra. Tuy nhiên thông tin chính xác thì có lẽ phải chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng nhất về sự việc kinh hoàng này.

Một bạn trẻ trên mạng cung cấp thông tin khác về nguyên nhân vụ án

Loading...