Họa sĩ Campuchia trổ tài vẽ tranh sống động như thật khiến người xem lác mắt

Niềm yêu thích đặc biệt của Visoth Kakvei với nghệ thuật vẽ tay đã khiến anh chàng có thể sáng tạo nên những bức tranh khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Tự nhận mình là một họa sĩ nghiệp dư và vẽ tranh vì đam mê, chàng trai Visoth Kakvei đến từ Campuchia đã khiến hàng trăm nghìn người mê mẩn trước những bức vẽ tay sáng tạo của anh. Những tác phẩm của Visoth đưa người xem khám phá một thế giới hoàn toàn khác của những biểu tượng thú vị và đầy chất nghệ thuật riêng của anh.

Cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác của chàng trai xuất chúng này:

Không thể tin được chỉ với một chiếc bút vẽ, người họa sĩ trẻ người Campuchia này có thể tạo ra một bức tranh với đường nét tỉ mỉ đến như vậy

 

Những bức tranh của Visoth thường đem đến cho người ta cảm giác bí ẩn và khó hiểu nhưng vẫn không thể rời mắt vì quá đẹp

 

Không thể nào xuất sắc hơn!

Thông thường một bức vẽ hoàn chỉnh được Visoth vẽ liên tục trong vòng 3-6 giờ đồng hồ. Cực kì đam mê với việc thể hiện những biểu tượng bất chợt trong đầu ra giấy, những bức tranh của anh chàng luôn khiến người xem phải trầm trồ thán phục khả năng hội họa trời phú và những ý tưởng độc đáo của Visoth.

Bức tranh kính vạn hoa này tạo cho người xem những ảo ảnh thị giác rất thú vị

 

Những biểu tượng trong tranh của anh chàng không phải ai cũng dễ dàng đoán được ý nghĩa đằng sau nó

Anh chàng 27 tuổi này cho hay ý tưởng chính trong các bức vẽ của mình hầu hết là thiên nhiên. Visoth muốn thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, động vật theo cách riêng của mình, và thế là những bức tranh này ra đời. Tất cả các bức tranh đều dùng bút lông đen (loại bút mà các nghệ sĩ vẽ tranh tay thường dùng). Không những thế, anh chàng này còn làm cho chúng trông như thật bằng cách sửa dụng những phần mềm thiết kế đồ họa khiến cho người xem có cảm giác thực thể trong bức tranh đang thoát ra khỏi trang giấy.

Hoa như đang bay lên không trung

 

Bằng cách sử dụng kết hợp những phần mềm thiết kế đồ họa, Visoth khiến cho người xem có cảm giác thực thể trong bức tranh đang thoát ra khỏi trang giấy

 

Cảm giác như ngay giữa bức tranh thật sự có một cái hố!

Hiện tài khoản có tên @Visothkakvei của Visoth đang có hơn 800 nghìn lượt theo dõi và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Cùng xem qua những bức tranh “đỉnh nhất” của anh chàng tài năng này nhé!

Đây là nàng tiên cá mang dấu ấn Phương Đông chăng?

 

Cảm giác rất chân thật

 

Anh chàng họa sĩ này chăm chút từng chi tiết cho bức tranh của mình

 

Không thể chê vào đâu được!

 

Cuốn sách như có hồn!

 

Cảm hứng chủ yếu trong tranh của Visoth là thiên nhiên, nhất là các chi tiết lá, hoa liên tục được lặp lại.

 

Không một chút chi tiết thừa

 

Trung bình một bức tranh mất khoảng 3-6 tiếng để hoàn thành. Quả là rất chi tiết và hoàn hảo.

 

Một bức vẽ phá cách lại biểu tượng Instagram.

 

Không thể “thật” hơn.

 

Một kiệt tác

 

Màu sắc cũng rất sinh động

 

Kết hợp với các phần mềm đồ họa chuyên dụng giúp cho các bức vẽ tay của anh chàng người Campuchia này sinh động hơn bao giờ hết.

 

Sự đầu tư lớn về thời gian và ý tưởng

 

Anh có thể vẽ lên cả quả chuối

 

Vẽ trăng trong đáy ly

 

Sử dụng hài hòa các màu sắc

 

Thỉnh thoảng anh chàng cũng thay đổi bằng cách vẽ bằng bút màu. Dù là dùng chất liệu gì để vẽ đi nữa thì tranh của Visoth vẫn đẹp và cuốn hút như thường.

 

Các họa tiết hoa, lá dường như được vận dụng triệt để trong các bức tranh của anh chàng này.

Theo Yan

 


Loading...