Hải Dương: Cháu họ cầm gậy bóng chày đập chết bác chỉ vì dọn mâm cơm

Ở Hải Dương vào tối qua 02/08 đã xảy ra một vụ án mạng gia đình cực kì dã man và thương tâm. Nạn nhân và hung thủ có quan hệ họ hàng.

Bác bảo cháu dọn cơm, thằng cháu “thế để cháu dọn bác luôn”. Chắc cũng phải ngáo đá hay mâu thuẫn lớn hay như thế nào chứ làm gì mà mỗi bảo dọn cơm xong bảo dọn bác rồi giết luôn.

Người bác bị đánh chết ngay trên giường

Vào khoảng 21h tối qua (2/8), tại thôn Ngọc Lâu, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là Đ., còn đối tượng liên quan đến cái chết là Thông (khoảng 23 tuổi). Theo một số nguồn tin, hung thủ sinh năm 1995.

Nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng

Đêm 2/8, ông Ngô Xuân Mạnh – Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng cho biết: “Trong buổi tối cùng ngày trên địa bàn thôn Ngọc Lâu thuộc xã chúng tôi có xảy ra vụ án mạng thương tâm. Đến nay, đối tượng liên quan đã bị bắt và cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc”.

Theo lời Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng, vào buổi tối cùng ngày Thông có đến nhà bác rể chơi và nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, thấy Thông dùng nhiều lời lẽ không đúng mực, ông Đ. bỏ lên giường nằm và có nói lại vài câu.

Hung thủ còn rất trẻ nhưng ra tay vô cùng tàn độc

Bị bác rể nói, đối tượng tỏ ra bực tức và có sẵn cây gậy bóng chày trong nhà, Thông đã cầm chiếc gậy trèo lên giường đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thông tin chính thức về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp


Loading...