Hà Nội: Tóm gọn kẻ có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi tại trung tâm thương mại

Trong khi nạn dâm ô trẻ em đang diễn biến phức tạp thì mới đây tại 1 trung tâm thương mại ở Long Biên, Hà Nội đã xuất hiện thêm trường hợp tương tự.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 15h ngày 15-7, cháu Nguyễn (SN 2002), trú ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc. Thông tin cho biết, cháu Nguyễn học hết lớp 8/12, sau đó gia đình cho nghỉ học vì cháu chậm phát triển về nhận thức.

Kẻ bị bắt vì dâm ô bé gái (áo xám, đầu trọc)

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu Nguyễn đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Cận cảnh khuôn mặt kẻ bị bắt

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và bị bé Nguyễn phản ứng, Tuấn đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Thông tin từ Fanpage của trung tâm thương mại

Khi hết xèng, bé Nguyễn đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cháu Nguyễn đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Căn cứ đơn tố giác tội phạm và kết quả điều tra, ngay trong đêm 15-7, CQĐT CAQ Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội. Vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra mở rộng.

Video: Người dân bắt kẻ có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi tại trung tâm thương mại


Loading...