Đôi vợ chồng trẻ bị lột trần và đánh đập vì kết hôn bí mật

Do cưới mà không có sự cho phép của bố mẹ rồi bỏ trốn nên cặp vợ chồng đã bị hội đồng làng ở Ấn Độ bắt lại và trừng phạt dã man.

Vụ việc gây xôn xao dư luận Ấn Độ đang được cảnh sát điều tra nhờ một đoạn video phát tán trên mạng vào ngày 16/4. Video cho thấy một cặp vợ chồng trẻ bị làm nhục trước mặt rất đông người. Họ bị lột trần truồng và bị đánh bởi 18 người dân làng Shambhupura, huyện Banswara, tỉnh Rajasthan.Đôi vợ chồng trẻ bị lột trần và đánh đập vì kết hôn bí mật

Theo Mirror, đôi vợ chồng trên là Kachru (21 tuổi) và Monica (19 tuổi) đã bí mật cưới nhau từ 2 năm trước, sau đố trốn sang tỉnh Gujarat. Cặp đôi này đã bị truy tìm sau khi bố mẹ của Monica phát hiện ra và báo cáo với trưởng làng. Nhằm làm gương cho người khác đồng thời dạy cặp vợ chồng một bài học, hội đồng làng đã ra lệnh cởi hết quần áo của họ và đưa đi diễu quanh làng.

Cản sát địa phương cho biết, gia đình của Monica đã bán cô về làm dâu một gia đình ở làng lân cận với giá 75.000 rupee (26 triệu đồng) và đã nhận trước 5.000 rupee (gần 2 triệu đồng). Cảnh sát viên Ravider Kumar Singh thuộc đội cảnh sát Kalinjra nói: “18 người đã bị bắt giam, bao gồm các thành viên trong gia đình của cặp đôi và cả những dân làng khác tham gia vụ việc”.

Video cặp đôi bị lột trần diễu phố vì cưới chui


Những người bị bắt giữ bị buộc tội âm mưu giết người theo Bộ luật Hì Đôi vợ chồng trẻ bị lột trần và đánh đập vì kết hôn bí mật. Đôi vợ chồng trẻ bị lột trần và đánh đập vì kết hôn bí mật. Cảnh sát Singh cũng cho biết Kachru bị thương nặng và đã nhập viện để điều trị. Monica hiện được cảnh sát bảo vệ trong một ngôi nhà an toàn.


Loading...