Độc nhất vô nhị: Chồng mang con bỏ nhà đi vì vợ 2 tuần không gội đầu

Hơn hai tuần không gội đầu, không chịu nổi mùi hôi từ đầu của vợ mình, anh chồng liền khăn gói quả mướp bế  con đi chỗ khác ở rồi nói “Bao giờ đầu thơm thì hai bố con về”.

Được biết khi đang ở thời xuân sắc, chị vợ này rất chịu khó gội đầu, tắm rửa sạch sẽ, thậm chí còn tắm gội rất lâu phải 30 phút mới xong và còn bị chồng chửi vì tội gội đầu quá lâu. Dù bận đến mấy cũng luôn vệ sinh đầu tóc thật thơm tho. Ngay cả khi chửa em bé, chị cũng rất chăm tắm gội, một ngày tắm mấy lần.

Nhưng từ khi đẻ em bé xong, chẳng biết vì sao, chị vợ này lại lười tắm rửa đến thế, ít nhất cũng 1 tuần, không thì cũng hai tuần mới tắm gội một lần. Điều đáng nói là, chị vợ lại cảm thấy bình thường, còn nói có thấy hôi hám gì đâu. Khi chồng bảo đầu hôi thì chị chửi chồng té tát, không chịu nhận là mình hôi thật. Qúa bức xúc và không thể chịu nổi mùi bốc ra từ đầu vợ mình. Trong lúc vợ đi vắng, anh chồng liền khăn gói quả mướp bế con đi chỗ khác ở. Đúng lúc đó thì gặp chị về, anh liền nói: “Bao giờ đầu thơm thì hai bố con về”.

2
Câu chuyện hài hước của người vợ

Đúng là câu chuyện cười ra nước mắt. Đây cũng là bài học cho các bà mẹ bỉm sữa nhé. Muốn giữ chồng thì trước tiên phải thật đẹp và thơm tho.

 


Loading...