Đắng lòng với nguyên nhân cô gái bị công an “gô cổ”sau khi hẹn bạn trai mới quen trên mạng xã hội

Một cô gái bị công an bắt đi khiến cư dân mạng phẫn nộ, nhưng sự thật chỉ được tiết lộ ở trụ sở công an.

bl1
Ảnh Internet

Cư dân mạng Đài Loan (Trung Quốc) được dịp khóc dở mếu dở trước câu chuyện về “cô gái” bị bắt giam khi hẹn gặp bạn trai mới quen trên mạng vì quá xấu này. Theo đó, “cô gái” này đã hẹn bạn trai mới quen ra một nhà nghỉ nằm ở ngoại ô thành phố. “Cô gái” này thậm chí còn không ngại ngần thuê phòng trong nhà nghỉ này trước.

bl3
Ảnh Internet

Tới địa điểm đã hẹn, chàng trai ngay lập tức tới phòng nhà nghỉ được đặt trước đó, nhưng khi lên tới phòng và gặp mặt người “bạn gái” mới quen qua mạng này thì mới thực sự vỡ mộng. Quá hoảng hốt và ức chế, anh chàng ngay lập tức liên hệ với nhà nghỉ để gọi công an khu vực tới giải quyết.

bll5
Ảnh Internet

Theo đó, đây là một người đàn ông đã 40 tuổi, thường xuyên có thói quen dùng hình ảnh của những cô gái khác trên mạng xã hội để “lừa tình” các chàng trai trẻ. Người đàn ông này đã giả gái để có thể qua mắt các anh chàng “nhẹ dạ cả tin”, tuy nhiên với lần hành sự này thì đã không trót lọt. Cư dân mạng sau khi theo dõi tin tức này thì không thể ngờ được rằng với vẻ ngoài như vậy mà người đàn ông này đã lừa gạt được tài sản của không ít chàng trai trẻ.

bl4
Ảnh Internet

 


Loading...