Đã tìm ra danh tính mỹ nữ 1m72 trên đường phố Hà Nội và sự thật gây choáng

Ảnh mỹ nữ chân dài mặc váy ngắn vừa đi bộ vừa nhìn điện thoại trên phố Trần Duy Hưng, Hà Nội khiến nhiều chàng trai xao xuyến. Thế nhưng, một số người nhận ra cô gái xinh này chính là gái mại dâm.

Trên một group facebook đã chia sẻ ảnh mỹ nữ chân dài đeo kính và dây chuyền đi bộ trên phố Trần Duy Hưng. Vẻ đẹp của cô gái mặc váy ngắn khiến nhiều đấng mày râu mê mẩn.

Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi những ngày qua

Kèm theo ảnh, admin fanpage gửi lời thỉnh cầu của người chụp ảnh nhờ cư dân mạng tìm giùm Facebook của mỹ nữ và hứa sẽ tặng thẻ điện thoại 50 ngàn: “Admin ơi, chả là em đang đi lang thang ở con phố Trần Duy Hưng ở đoạn ngõ 174 số nhà 176 thì gặp bạn nữ phải cao tầm trên 1,7m. Tự nhiên làm trái tim em xao xuyến rồi. Nay nhờ admin tìm giùm cái nick Facebook. Nếu được, em hậu tạ. Ai tìm được link cái thẻ 50k nhé!”.

Điều gây sốc xảy ra sau đó khi một số người cho biết chân dài trong ảnh là gái mại dâm, hoạt động trên phố Trần Duy Hưng.

Một ảnh khác của cô gái trẻ được dân mạng cung cấp làm bằng chứng

Dù chưa biết thực hư, nhưng nhiều người cũng tin là thật bởi con phố Trần Duy Hưng, Hà Nội từ lâu phố được dân mạng đồn là nơi gái mại dâm hoạt động nhộn nhịp và gắn liền với cả một số bài hát chế.

Lời khẳng định này dường như càng thêm tin cậy khi một bạn nam dẫn link bài viết của dân chơi từng làm chuyện ấy với cô gái có biệt danh N.D kèm ảnh minh họa. Nhiều người dễ dàng nhận mỹ nữ chân dài trên phố Trần Duy Hưng chính là N.D bởi sự tương đồng với khuôn mặt, chiều cao, kính và dây chuyền.

Nhiều người khẳng định hai cô gái này là một vì có nhiều điểm tương đồng

Dân chơi còn tiết lộ, N.D sinh năm 1997, cao 1m72, nặng 50 kg, eo không mỡ, mỗi lần đi khách “tàu nhanh” kiếm được 500.000 đồng.

Trước đây, N.D về quê định lấy chồng, nhưng do tính ham chơi nên hủy hôn, lên lại lên Hà Nội đi khách kiếm tiền.

Đến lúc này, dân mạng phì cười vì mỹ nữ chân dài vô tình bị bóc mẽ là gái mại dâm. Đây quả là chuyện có 1-0-2 từ trước tới nay trên cộng đồng mạng Việt.

Không biết thời gian tới có cô gái xinh xắn nào bị bóc phốt như N.D và còn chàng trai nào nhờ tìm Facebook mỹ nữ trên phố Trần Duy Hưng nữa không?


Loading...