Con trai phang điếu cày giết bố, ông cụ quỳ gối van xin ai ngờ lại bị đánh trúng gáy, lăn ra đất co giật

Những hình ảnh nhẫn tâm của người con trai bất hiếu với bố đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Sinh con ra, trải qua bao nhiêu khó nhọc, mỗi bậc làm cha làm mẹ đều nung nấu ước mơ về một đứa con ngoan ngoãn, biết nghe lời. Những đứa con được xem là thứ tài sản “để dành”, giúp mỗi người có nơi nương tựa khi về già. Sẽ thật bất công cho bậc cha mẹ nào lại sinh ra một đứa trẻ không biết nghe lời, ngược đãi chính người sinh thành ra mình.

Ông cụ đáng thương bị con trai bắt quỳ (Ảnh cắt từ clip)

Cơm ngon cha mẹ nhường con ăn, áo ấm cha mẹ nhường con mặc, thế nhưng đâu phải đứa con nào cũng thấu hiểu được những nỗi vất sự, sự hi sinh của bố mẹ mình. Khi lớn lên, khi đã đủ sức để đi xa khỏi gia đình, mỗi người lại tự cho mình cái quyền được như vậy. Thế rồi, cha mẹ già đi, ngày càng có những hành động không được minh mẫn, rồi họ bị con cháu tỏ thái độ khó chịu, chửi bới…

Gần đây nhất, trên một trang fanpage của Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip con trai đánh đập bố dã man trước mặt chính con trai của mình. Những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ và dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ phía dư luận.

Ông cụ run sợ khi bị con trai mình dọa đánh

Đoạn clip đã ghi lại toàn bộ hành động ngược đãi của con trai với bố. Mặc dù trước mặt là người mẹ quỳ gối van xin, con trai bên cạnh khóc lóc sợ hãi nhưng người con bất hiếu vẫn dùng gậy để dùng hết sức đánh đập bố.

Ông cụ nằm vật ra sau khi lĩnh trọn cú vụt bằng điếu cày

Trước khi đánh, người con bất hiếu còn bắt bố quỳ gối trước mặt như một phạm nhân phải lĩnh án. Điều đáng lên án hơn là người đàn ông này lại có hành động bất hiếu với bố ngay trước mặt con trai. Tương lai của cậu bé này sẽ ra sao khi từ bé đã phải chứng kiến những hình ảnh như thế này?

Cậu con trai gào khóc xin bố tha cho ông nội nhưng vô ích

Hình ảnh ông bố gầy gò, tần tảo, bị con trai bắt lột áo và cắn răng chịu những trận tra tấn dã man của chính con trai đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Những giọt nước mắt vì thương cảm cho người cha bất hạnh, giọt nước mắt phẫn nộ vì hành động bất hiếu của cậu con trai, giọt nước mắt cho cả một gia đình vô phúc vì đã sinh thành ra một người như vậy.

Trong thế giới bao la này, chỉ có bố mẹ mới yêu thương con cái vô điều kiện. Dù con có bao nhiêu sai lầm thì họ vẫn dành trọn trái tim để cảm hóa, giúp con cái đi đúng đường. Hi sinh là thế, vất vả là thế nhưng có bao giờ bố mẹ đòi hỏi con cái phải đền đáp công ơn, họ chỉ mong con cái trưởng thành, được nhìn thấy những đứa con hạnh phúc là quá đủ rồi. Mong rằng, mỗi người làm con nếu không thể báo hiếu bố mẹ thì cũng đừng làm họ phải phiền lòng khi về già.

Video: Người con trai đánh bố bằng điếu cày trước mặt con trai


Loading...