Cô gái trẻ gieo mình xuống sông Hồng sau khi đưa bạn trai ra sân bay: Nguyên nhân vì bị từ hôn?

Giết người như ngoé thế này, sợ thật. Giờ con gái quen anh nào hay thậm chí chị nào, cũng nên kể hết với người nhà thôi. Chẳng may có chuyện còn biết đường mà tìm.

Trước đó, chị Phương Anh (chị gái nạn nhân) đã đăng tải hình ảnh em gái tên là Ngô Thị Nh (sinh năm 1987, quê huyện Trực Ninh, Nam Định), làm nghề tóc thời trang ở địa bàn quận Cầu Giấy mất tích nhiều ngày. Theo thông tin gia đình cung cấp, khoảng 22h ngày 21-5, chị Nh từ đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy đưa bạn trai ra sân bay Quốc tế Nội Bài đi TP Hồ Chí Minh.

1
ảnh minh họa

Tuy nhiên, sau đó chị Nh không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại liên tục trong 2 ngày đầu, vẫn thấy có chuông nhưng không nghe máy.

Sang ngày thứ 3, điện thoại của chị Nh không còn liên lạc được. Chị Phương Anh cho biết bạn trai của em gái tự giới thiệu là người TP.HCM, có quan hệ qua lại với gia đình. Dù đã nhiều lần hứa hẹn sẽ cưới chị Nh, nhưng bản thân chị Nh, chị Phương Anh và gia đình không hề biết một chút thông tin gì về anh ta.

Trong lần ra Hà Nội này, anh ta thông báo cho chị Nh biết sẽ không cưới chị. Tuy vậy, tối 21-5 chị Nh vẫn đưa bạn trai ra sân bay để về TP. Hồ Chí Minh nhưng sau đó không trở về.

Ngày 26-5, chị Phương Anh nhận được thông báo từ CAQ Hoàng Mai thông báo đến nhận dạng một thi thể và chị Phương Anh xác định đó chính là em gái mình.

Theo thông tin từ CAQ Hoàng Mai, trên người chị Nh không có vết thương. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.


Loading...