Bị người yêu cắm sừng với thằng Hưng bạn thân, lại còn chốt cho câu ‘Anh chỉ là kẻ thất bại’

Câu chuyện đắng cay của nam thanh niên được chia sẻ trên một fanpage dành cho giới trẻ đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

Nhận về hơn 500 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn lượt like chỉ sau 1 giờ đăng tải, câu chuyện trên đã khiến cư dân mạng đắng cay thay cho chàng trai tên Kiên. Có người còn thốt lên rằng: “2018 là một năm của cắm sừng khi mới đầu năm chưa hết bao nhiêu vụ, vừa qua vụ Kiều Anh Hera thì giờ tới vụ này…”

q
Câu chuyện được một fanpage dành cho giới trẻ chia sẻ nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng

Chia sẻ cùng dòng chú thích “Đừng bao giờ để bạn thân và người yêu biết nhau”, nam thanh niên trong câu chuyện trên đắng cay chia sẻ lại dòng tin nhắn giữa mình và người yêu khi anh mới biết được sự việc rằng cô nàng đã “cắm sừng” mình với thằng Hưng bạn thân, nhà giàu…

s
Những dòng tin nhắn của 2 bên
s
Mới chỉ hôn thôi sao?
s
Thế cũng chửi nữa sao?
s
Buông thôi anh
s
chủ động và bị động
s
anh chỉ là 1 thằng đáng khinh bỉ
s
Không gửi được nữa rồi

Danh tính của cô nàng được che tên, chỉ tiết lộ nội dung đoạn trò chuyện giữa cả hai. Sau những lời giãi bày và tra hỏi từ nam thanh niên thì cô người yêu này chỉ chốt lại một câu: “Anh chỉ là kẻ thất bại” đồng thời chặn luôn nick Facebook của anh chàng.

“Con đấy nó chốt câu đúng rồi, kể cả yêu đương thất bại hay gì ấy. Là thằng đàn ông tốt nhất đừng có post mấy cái này lên, hợp yêu ko thì bỏ. Đời thiếu gì con gái, M cũng cay nghiến nó khác gì con dàn bà đâu. Thôi thì ” đừng có sầu khi đầu có sừng””

s
Những bình luận của cộng đồng mạng
s
Cư dân mạng bình luận rất nhiều ngay bên dưới bài chia sẻ (Ảnh: Beat Troll)

Câu nói anh chỉ là kẻ thất bại khiến rất nhiều người gợi nhớ tới câu chuyện của năm 2017, khi anh chàng đi Nhật để kiếm tiền nuôi và mở tiệm nail cho bạn gái tên Tiên ở quê nhà thì đắng cay phát hiện ra mình mọc sừng.

s
Sau những lời chửi bới, chì chiết thì cuối cùng, cô nàng trên chỉ quăng lại cho anh người yêu tội nghiệp câu nói: “Cuối cùng anh chỉ là kẻ thất bại, cô độc…”

Đắng lòng thanh niên!!!!


Loading...