13 bức ảnh rùng rợn được chụp lại ở trường học: 3 bức cuối thật khủng khiếp

Mỗi trường học thường có những câu chuyện ma kinh dị, dường như đã trở thành một loại truyền thống. Nhưng trên thế giới, điều đáng sợ nhất không phải chỉ riêng ma quỷ. Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây.

1. Bạo lực trước sân trường: Trong lúc biểu diễn thể thao tại trường trung học ở New York, ba sinh viên da đen xông lên đánh một nữ sinh da đen để biểu diễn lại cảnh tượng Rihanna bị bạn trai cũ Chris Brown đánh đập tàn nhẫn.

Ảnh: Internet

2. Vụ nổ súng trường học: 12 học sinh và một giáo viên đã chết, hàng chục người khác bị thương trong vụ thảm sát kinh hoàng tại trường trung học Columbine (Mỹ) ngày 20/4/1999. Hai kẻ thực hiện vụ thảm sát là Dylan Klebold, 17 tuổi, và Eric Harris, 18 tuổi, đã tử tự sau đó.

Ảnh: Internet

3. Giáo viên ác ý đánh ngã học sinh: Một học sinh 4 tuổi đã bị cô giáo Amelia Stripling, ở bang Georgia, Mỹ, húc mạnh đầu gối vào lưng khiến em ngã mạnh xuống đất. Tất cả cảnh tượng đó bị camera của trường ghi lại rất rõ ràng.

Ảnh: Internet

4. Nữ sinh ngoài hành lang: Các học sinh đều đi ra ngoài, giáo viên nghỉ ngơi trong phòng học và thoải mái chụp một bức ảnh lớp học trống. Sau đó mới phát hiện ngoài cửa kính hành lang xuất hiện một cái bóng mờ, phóng to lên thấy khuôn mặt của một cô gái, nhưng lúc chụp ảnh giáo viên không thấy có người.

Ảnh: Internet

5. Thầy giáo Denny Peterson liên tục kéo lê một nữ sinh 14 tuổi trên sàn nhà nhằm lôi cô vào khu vực hồ bơi. Nữ sinh này trước đó từ chối xuống hồ vì không muốn làm hỏng mái tóc trước đêm tiệc với bạn bè.

Ảnh: Internet

6. Cánh tay thừa màu đen của một ai đó xuất hiện khi chụp ảnh lớp.

Ảnh: Internet

7. Vụ nổ súng trường học: Một tay súng 20 tuổi đã nổ súng giết hại 28 học sinh trường tiểu học Sandy Hook, Mỹ.

Ảnh: Internet

8. Các sinh viên y khoa mổ xẻ một thi thể đang phân hủy, trông họ rất bình tĩnh, không đeo khẩu trang.

Ảnh: Internet

9. Một sĩ quan cảnh sát Mỹ ném một nữ sinh trong một lớp học tại Columbia.

Ảnh: Internet

10. Giáo viên đẩy học sinh xuống cầu thang: Một nhân viên trung tâm chăm sóc trẻ em bang Pennsylvania, Mỹ đẩy một bé gái 4 tuổi thô bạo xuống cầu thang. May mắn, vết thương không nặng và cô bé đã đi học trở lại bình thường.

Ảnh: Internet

11. Bóng người trong toilet: Phía sau hai nữ sinh trong toilet có một bóng người như vậy.

Ảnh: Internet

12. Đột nhiên xuất hiện bóng người phía sau: Hai cô gái trong bức ảnh cho biết, lúc chụp ảnh phía sau không có người.

Ảnh: Internet

13. Giáo viên mầm non kéo tai một cậu bé nhấc lên khỏi đất, còn đứng cười chụp ảnh. Lúc ấy, trong phòng còn có một giáo viên khác nhưng người này không ngăn lại.

Ảnh: Internet

Loading...